Cơ cấu xã hội, phân tầng xã hội trong điều kiện đổi mới ở Việt Nam - Lê, Hữu Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung nêu rỏ những vấn đề lý luận - thực tiễn về cơ cấu xã hội và phân tầng xã hội trong điều kiện đổi mới hiện nay; phân tích thực trang cơ cấu xã hội và phân tầng xã hội trong điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đô thị hóa, phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế của nước ta.