Thủ thuật viết một bức thư xin việc đạt hiệu quả - Nguyễn, Thành Yến (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm các quy tắc chung và cách trình bày một bức thư xin việc; Cách viết bản tự truyện và các loại thư liên quan kèm theo một số bức thư xin việc mẫu; Phụ lục về các học vị, các từ viết tắt và các trường đại học danh tiếng trên thế giới từ tr.145- tr.156