Hướng dẫn soạn hợp đồng bằng tiếng Anh - Nguyễn, Thành Yến (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu nội dung cơ bản của một hợp đồng bằng tiếng Anh; Hướng dẫn soạn thảo các đề mục trong hợp đồng kèm theo giải thích những điểm cần lưu ý khi soạn thảo hợp đồng