Xuân Diệu - Một tâm hồn khao khát sự sống và tình yêu - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài phê bình, phân tích, giới thiệu tiêu biểu trong việc nhận diện thơ Xuân Diệu, cùng một số câu chuyện về con người ông trong cuộc sống đời thường.; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)