Luyện viết thư tín, Email, Fax bằng tiếng Anh - Nguyễn, Thành Yến (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Gồm 3 chương: Chương 1 giới thiệu những vấn đề cơ bản về thư tín, email, fax. Chương 2 và chương 3: Truyền đạt cảm nghĩ và tình cảm của bản thân khi viết thư.