Văn hóa chính trị và lịch sử dưới góc nhìn văn hóa chính trị - Phạm, Hồng Tung (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tập sách gồm 14 chuyên luận, đề cập tới những vấn đề căn bản của môn nghiên văn hóa chính trị, tập trung làm rõ một số khái niệm công cụ cơ bản được sử dụng phổ biến trong khoa học chính trị ở phương Tây; đề cập một số vân đề của lịch sử Việt Nam cận đại được tiếp cận chủ yếu từ khía cạnh văn hóa chính trị...