Nguyễn Bính - Người nghệ sĩ đắm say, mơ mộng với hồn quê - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945); Tập hợp những ý kiến, phân tích, bình giảng của các nhà nghiên cứu, phê bình thơ Nguyễn Bính