Truyện Kiều trong văn hóa Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh niên, 2013)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả bàn về truyện Kiều của Nguyễn Du. Chia thành các phần: Nguyễn Du với quê hương và gia đình; truyện Kiều và văn hóa Việt Nam; đồng vọng với Nguyễn Du và truyện Kiều.