Ngô Tất Tố - Một nhân cách lớn của một nhà văn hóa lớn - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài viết tiêu biểu đánh giá, phê bình của các nhà nghiên cứu, phê bình, các nhà văn về cuộc đời và văn nghiệp của nhà văn hiện thực xuất sắc Ngô Tất Tố.