Thạch Lam - Nâng niu, chắt gạn từng chút tốt đẹp trong mỗi người - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài viết của các nhà phê bình, nghiên cứu về nhà văn Thạch Lam và những tác phẩm tiêu biểu vượt thời gian của ông.