Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất của vật liệu Nanocomposite platin/ carbon (Pt/C) bằng phương pháp polyol - Ngô, Thanh Liêm (2012)
Chuyên ngành: Hóa lý; TM tài liệu tham khảo từ tr.72 - tr.74; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2012; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1 tổng quan về pin nhiên liệu, xúc tác nanocomposite platin/ carbon và các chất mang xúc tác. Chương 2 là phần thực nghiệm các nguyên vật liệu thiết bị, các phương pháp thực nghiệm chế tạo nanocomposite Pt/C, các phương pháp phân tích. Chương 3 Kết quả và thảo luận. Chương 4 Kết luận và kiến nghị