Nghiên cứu hoạt tính ức chế enzym Î± - Glucosidase của một số cây thuốc Phú Quốc - Hồ, Trung Tính (2011)
Chuyên ngành: Hóa phân tích; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2011; TM tài liệu tham khảo 5tr. + Phụ lục; Luận văn gồm 4 chương: Chương 1 tổng quan về bệnh đái tháo đường và enzym Î±-Glucosidase. Chương 2 Thực nghiệm hóa chất, thiết bị, dụng cụ; sàng lọc hoạt tính ức chế enzym Î±-Glucosidase và cô lập, xác định cấu trúc các hoạt chất ức chế Î±-Glucosidase từ cây rơm. Chương 3 Kết quả và thảo luận.