Nguyễn Khuyến - Một nhân cách lớn luôn đau đáu nỗi niềm - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tuyển chọn những bài phê bình, phân tích, giới thiệu tiêu biểu cùng một số giai thoại về nhà thơ kiệt xuất Nguyễn Khuyến.