Hàn Mặc Tử - Một cuộc đời dị biệt, một con người tài hoa, bạc mệnh - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tuyển chọn những bài phê bình, phân tích, giới thiệu của các nhà nghiên cứu cùng những chùm thơ tiêu biểu của nhà thơ Hàn Mặc Tử.; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)