Thơ Hồ Chí Minh - Những vần thơ thép mà vẫn mênh mông, bát ngát tình - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài viết, bài cảm nhận của các nhà thơ, nhà văn, nhà nghiên cứu về thơ Hồ Chí Minh, một thế giới tinh thần kỳ diệu, giàu sức cuốn hút của thi sĩ - chiến sĩ Hồ Chí Minh.