(untitled) - Phạm, Phương Mai; Phan Thu Hiền (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Chuyên ngành: Văn học nước ngoài; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2010; TM tài liệu tham khảo từ tr.136 - tr.143; Luận văn gồm 4 chương: Những vấn đề lý luận chung; Yếu tố tình dục trong hình tượng nhân vật; Yếu tố tình dục trong hình tượng không gian, thời gian.
Keywords: Văn học nước ngoài -- Nhật Bản; Tiểu thuyết; Marakami; Luận văn