Vũ Trọng Phụng - Cây bút cần mẫn không bao giờ ráo mực - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài viết của các nhà nghiên cứu, phê bình về con người, cuộc đời và di sản văn học của Vũ Trọng Phụng.; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)