(untitled) - Nhiều tác giả; Thao Nguyễn (H., 2013)
NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945); Tập hợp những bài viết của các nhà nghiên cứu, phê bình về con người, cuộc đời và di sản văn học của Nguyên Hồng, giúp người đọc hiểu thêm về vị trí và vai trò quan trọng của nhà văn Nguyên Hồng trong nền văn học hiện đại Việt Nam
Keywords: Nguyên Hồng, -- Nhà văn, -- (1918-1982); Văn học Việt Nam -- Đánh giá và phê bình