Tản Đà - Ảo thuật gia về chữ nghĩa, âm giai và hình tượng - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những ý kiến, những nghiên cứu, phân tích xung quanh di sản thi ca Tản Đà, bao hàm cả những thưởng ngoạn thẩm mỹ cá nhân đối với thơ Tản Đà lẫn những định hướng lý luận để tiếp cận với thơ ca của ông từ những góc độ khác nhau.; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)