Lịch sử văn minh thế giới - Vũ, Dương Ninh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Những kiến thức cơ bản về quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người từ nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông, phương Tây đến nền văn minh công nghiệp thời cận, hiện đại.; LS006