Truyện Kiều trong văn hóa Việt Nam - Tản Đà (Thanh niên, 2013)
Phần 1 giới thiệu Vương Thúy Kiều chú giải tân truyện do Tản Đà chú thích và bình luận, bản in 1952. Phần 2 giới thiệu tập tiểu luận về Nguyễn Du của Lưu Trọng Lưu, di cảo từ năm 1933-1990.