Truyện Kiều trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Khắc Viện (Thanh niên, 2013)
Bút tích viết tay của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình tr.8; Giới thiệu 3 bài viết song ngữ Việt - Pháp: Nguyễn Du, Giới thiệu truyện Kiều, Vài suy nghĩ về nghệ thuật dịch và 2 bài viết tiếng Việt: Nhà tâm lý học Nguyễn Du, Hậu kì truyện Kiều.