Đoạn trường tân thanh - Nguyễn, Du (Thanh niên, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr.378; Phần 1 giới thiệu bài tựa của Nguyễn Du và toàn văn truyện Kiều. Phần 2 giới thiệu nghiên cứu về văn bản truyện Kiều, danh sách các bản Kiều Nôm và Quốc ngữ đã xuất bản. Phần 3: khảo dị.