Franz và Clara - Labro, Philippe (Phụ nữ, 2011)
Tiểu thuyết kể về môÌ£t câÌ£u beÌ lên taÌm đem loÌ€ng yêu môÌ£t nưÌƒ nhaÌ£c công hai mươi tuôÌ‰i. ThưÌ tiÌ€nh caÌ‰m tươÌ‰ng chưÌ€ng treÌ‰ con vaÌ€ vô lyÌ âÌy đaÌƒ khiêÌn Clara, nưÌƒ nhaÌ£c công, choÌ£n giaÌ‰i phaÌp boÌ‰ đi. Nhưng cô chăÌ‰ng thêÌ‰ ngơÌ€, sự đoạn tuyệt của ngaÌ€y hôm qua đó laÌ£i laÌ€ điêÌ‰m khởi đâÌ€u một cho tiÌ€nh yêu thưÌ£c sưÌ£ trong cô mươÌ€i năm sau