Cưỡng cơn gió bấc - Glattauer, Daniel (Phụ nữ, 2012)
Cưỡng con gió bấc, một chuyện tình khác thường giữa hai người chưa bao giờ thấy mặt nhau nhưng say mê nhau qua email, đó là - â€: Emmi Rothner â€“ một phụ nữ yêu chồng và tự nguyện chăm sóc hai con riêng của chồng, tự nhận thấy rằng mình có một cuộc sống yên ấm và anh chàng Leo Leike vừa chia tay người yêu, hiện đang độc thân.