Ngày trôi về phía cũ - Anh Khang (Hội nhà văn, 2012)
Ngày trôi về phía cũ tuyêÌ‰n tâÌ£p 37 tản văn xoay quanh môÌ£t thưÌ tiÌ€nh caÌ‰m thuôÌ£c vêÌ€ diÌƒ vaÌƒng, quá khứ song vẫn còn đó, thật sâu đậm, khó quên. Bao gồm: Bởi yêu thương chưa bao giờ là điều dễ hiểu, mùa đông trốn nắng, trôi về hai khoảng trời...