Ảnh hưởng của thơ ca dân gian trong thơ Việt Nam hiện đại - Nguyễn, Đức Hạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 281 - 295; Gồm 3 chương: Thơ ca dân gian ngọn nguồn thơ ca dân tộc; truyền thống thơ ca dân gian và sự phát triển của nền thơ ca cách mạng, kháng chiến 1945 - 1975; sự vận động, chuyển hóa các yếu tố thi pháp thơ ca dân gian trong thơ ca cách mạng, kháng chiến 1945 - 1975.; Bìa sách ghi: Ảnh hưởng của thơ ca dân gian trong thơ Việt Nam hiện đại