Địa chí huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Dân Trí, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 563 - 564; Khái quát về địa lý tự nhiên huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; những nét khái lược về các xã, thị trấn và làng xã Quảng Ninh xưa; giới thiệu về các di tích, văn hóa sinh hoạt, đời sống làng xã, phong tục, lễ tết, văn hóa - văn nghệ dân gian, lễ tết, tôn giáo - tín ngưỡng, lao động - nghề nghiệp ở huyện Quảng Ninh