Đường thời đại - Đặng, Đình Loan (Chính trị quốc gia, 2013)
Với tinh thần trách nhiệm trước lịch sử, trước lòng yêu nước và những hy sinh vô bờ bến của quân và dân ta, nhà văn Đặng Đình Loan â€“ người đã trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ đã cho ra đời bộ sách â€œĐường thời đạiâ€ gồm 17 tập. Thông qua các sự kiện lịch sử, các cao trào cách mạng, qua số phận thăng trầm của hệ thống các nhân vật, bộ sách từng bước làm rõ, tái hiện những âm mưu, thủ đoạn thâm độc của đế quốc Mỹ và tay sai; dẫn dắt người đọc qua những năm tháng chiến đấu đầy thử thách, chông gai nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc Việt Nam.