Cây bút truyện ngắn xuất sắc Nam Bộ đầu thế kỷ XX - Trần, Quang Nghiệp (Văn học, 2013)
Giới thiệu về tác giả Trần Quang Nghiệp và tuyển tập các truyện ngắn của ông, bao gồm các truyện ngắn đăng báo và truyện ngắn trong tuyển tập: Ai đành phụ nghĩa, chuyến xe trưa, cái áo màu xanh...; TM tài liệu tham khảo tr.255