Thư tín thương mại tiếng Anh - Nguyễn, Thành Yến (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Gồm 10 chương nội dung xung quanh các vấn đề thư tín trong thương mại như: Thư tìm kiếm đối tác thương mại, thư chào giá, thư thương lượng, thư đặt hàng, thư về đề tài thanh toán...