100 động từ thiết yếu để thông thạo tiếng Anh đàm thoại - Lê, Huy Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách dùng kèm CD Thư viện không bổ sung; Gồm các bài đàm thoại mẫu trong các tình huống thường gặp như: giới thiệu, mua sắm, giải trí, công việc; Chú giải về nghĩa từ và cách dùng đặc ngữ của 100 động từ thường dùng nhất trong tiếng Anh đàm thoại.