Một số công thức vi phân cho quá trình ngẫu nhiên liên tục và lớp quá trình Itô - Lévy - Nguyễn, Đình Inh (2011)
Chuyên ngành: Lý thuyết xác suất và thống kê toán; TM tài liệu tham khảo từ tr.64 - 65; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Cần Thơ, 2011; Luận văn gồm 3 chương: Chương 1 kiến thức chuẩn bị; Chương 2 quá trình Itô - lévy; Chương 4 một số công thức vi phân hàm ngẫu nhiên.