Di sản văn hóa Việt Nam: Bản sắc và những vấn đề về quản lý, bảo tồn - Nguyễn, Thịnh (Xây dựng, 2012)
Trình bày những vấn đề về quản lý, nghiên cứu bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập với quốc tế và kinh tế thị trường.