Họ trở thành nhân vật của tôi - Hồ, Anh Thái (Trẻ, 2012)
Tập hợp các bài viết về nhiều đề tài khác nhau, gồm có ba phần: Phần 1: Họ trở thành nhân vật của tôi. Phần 2: Những nét ký họa. Phần 3: Chốc lát những bến bờ