(untitled) - Hoàng, Trần Nghịch; Đàm, Văn Hiển (H., 2012)
Giới thiệu các bài hát cúng, hát đám cưới của các dân tộc thiểu số, chia làm 5 phần: Pưng quám tế - Những lời cúng tế; mo ngạn; tiễn hồn người chết lên trời (ở Điện Biên - Lai Châu ra đi); then văn quan; hát quan làng trong đám cưới người Tày Thạch An - Cao Bằng.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Bài cúng, hát đám cưới -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc Thiểu số -- Văn hóa -- Bài cúng, hát đám cưới; Bài cúng, hát đám cưới -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Văn hóa dân gian -- Nghi lễ vòng đời -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam