Những bài ca giáo lý của người Dao - Trần, Hữu Sơn (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm những câu nói có vần, có nhịp điệu nhằm răn dạy giáo lý, đạo đức trong gia đình, trong cộng đồng người Dao bằng nguyên bản Nôm Dao và tiếng Việt