Môn học pháp luật - Nguyễn, Ngọc Hiến (Chính trị Quốc gia, 2010)
Trình bày một số vấn đề về Nhà nước và pháp luật; Một số luật như luật hành chính, luật lao động, luật dân sự, luật đất đai, luật hôn nhân và gia đình,...