Từ vựng tiếng Anh cho người luyện thi TOEIC - Thanh Bình (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Gồm 2 phần: Phần I là từ vựng theo chủ điểm được trình bày theo bố cục rõ ràng mạch lạc gần với bài thi TOEIC. Phần II là luyện tập tổng hợp xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tổng hợp từ các chủ điểm khác nhau.