Giải nghĩa tục ngữ Việt Nam - Nguyễn, Cừ (Văn học, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 473 - 474; Giải nghĩa các câu tục ngữ Việt Nam ở các chủ đề như tục ngữ về quan hệ gia đình, tục ngữ về quan hệ với tự nhiên, và tục ngữ về quan hệ xã hội.