Đàm thoại tiếng Anh thương mại - Nguyễn, Thành Yến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm 5 phần xoay quanh các chủ đề thương mại như: Tiếp xúc ban đầu, thương lượng khách hàng, Thỏa thuận, tiếp đãi khách hàng.