Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nguyễn, Thị Huế (Thời Đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 847 - 848; Tìm hiểu một số tục lệ văn hoá ẩm thực của người Việt Nam; giới thiệu những món ăn và văn hóa ăn uống của người Việt qua từng hướng dẫn chế biến cụ thể.