Những bài phát biểu bằng Tiếng Anh về những đề tài thông dụng - Nguyễn, Trung Tánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Gồm các bài diễn văn về các đề tài khác nhau như: Hội thảo, nhậm chức, phát thưởng, sinh nhật...