Giải nghĩa & so sánh Tục ngữ - Thành ngữ Tiếng Hàn - Lê Huy Khảng (Trẻ, 2003)
Giới thiệu hơn 1800 câu tục ngữ, thành ngữ thông dụng trong đời sống Hàn Quốc. Được trình bày nguyên văn tiếng Hàn với phần dịch sát nghĩa và diễn giải bằng tiếng Việt