Đời tôi cùng Che Gvevara - March, Aleida; Minh Hà (H., 2013)
Nói về mối tình cao thượng giữa bà Aleida March với người anh hùng Che Guevara. Qua cuốn sách, độc giả có dịp hiểu rõ hơn Che Guevara - một trong những biểu tượng của tinh thần cách mạng thời đại chúng ta - ở một góc độ khác. Đó là người đàn ông thực sự biết yêu và được yêu. Và tình yêu huyền thoại này vững bền theo năm tháng.
Keywords: Văn học Cuba -- Hồi kí; Nhà cách mạng CuBa