(untitled) - Nguyễn, Hữu Vĩnh; Đỗ Văn Nhơn (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Chuyên ngành: Truyền dữ liệu và mạng máy tính; TM tài liệu tham khảo 1 trang 71 - tr.74; Luận văn Thạc sĩ Khoa học máy tính học viện công nghệ bưu chính viễn thông, 2011; Trình bày tổng quan về các vấn đề tìm kiếm thông tin, truy tìm tài liệu và biểu diễn ngữ nghĩa; Cơ sở lý thuyết; Các mô hình và giải pháp; Triển khai và thử nghiệm tìm kiếm theo mô hình tìm kiếm theo ngữ nghĩa.
Keywords: Luận văn; Khoa học máy tính -- Tìm kiếm nội dung tài liệu