Người bị CIA cưa chân sáu lần - Mã, Thiện Đồng (Tổng hợp TP.HCM, 2012)
Nói về người Anh Hùng Nguyễn Văn Thương, chuyện kể lại từ năm 1969 khi Nguyễn Văn Thương bị tổ chức CIA bắt và tra tấn, chúng đã lần lượt vặn gẫy mười ngón chân, đập nát cả hai bàn chân, cưa từng đoạn chân của anh, hết đôi chân giao liên của anh những bọn chúng vẫn không khai thác gì được ở anh.