Cẩm nang đàm thoại tiếng Hàn - Lê, Huy Khoa (Trẻ, 2012)
Gồm 19 chủ đề. Các chủ đề được phân thành chương: Mỗi chương đề cập đến một lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày như học tập, lao động, du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh...