Chỉ còn một lần - Chu, Lai (Văn học, 2013)
Nội dung cuốn sách xoáy sâu vào vấn đề đang được xem là nóng bỏng, là quốc nạn mà Đảng và Nhà nước ta, nhất là trong thời gian gần đây đã có nhiều chủ trương, biện pháp cứng rắn để loại trừ nó. Đó là tệ nạn tham nhũng, quan liêu, lãng phí, lừa đảo chiếm đoạtâ€¦ Cao hơn nữa là cuộc đấu tranh giữa cái tốt với cái xấu, cái cao cả với cái thấp hèn trong mỗi con người.