Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn - Nguyễn, Hoàng Thảo Ly (Hồng Đức, 2012)
Gồm 25 bài, hướng dẫn một cách có trình tự và logic các điểm ngữ pháp tiếng Hàn theo từng loại cụ thể như danh từ, đại từ, tiểu từ, số từ, động từ, tính từ... Các bài tập ở mỗi cuối bài được bố cục chủ yếu để người học tự luyện tập và nắm vững các điểm ngữ pháp.